Tại sao cần phải tẩy độc?

Tẩy độc để kiện toàn sức khỏe

Quý vị có bao giờ cảm thấy chán nản bởi thể xác suy nhược và tinh thần quá mệt mỏi không?  Đó không phải chỉ vì áp lực của công việc làm mà còn là vì đời sống – đời sống tân tiến hiện đại của chúng ta, quý vị ạ!

Thuốc lá, rượu, Tây dược, cà phê..vv.., đại đa số trong chúng ta đều sử dụng các chất kích thích này để làm dịu các cơn đau hay để tìm một chút sinh lực tạm thời.  Thêm vào đó, thực phẩm chế biến được dùng thường xuyên hằng ngày càng làm cho sức khỏe chúng ta mỗi ngày một hao mòn.

Không ít người trong chúng ta nghĩ rằng họ đang sống một cuộc sống lành mạnh, không uống rượu, không hút thuốc..v..v.. Nhưng có biết đâu họ đang trực diện với các chất độc hại bao quanh.  Các chất độc này đang hiện diện ngay trong ngôi nhà họ đang sống, không khí họ đang thở, nước uống và thức ăn họ dùng hằng ngày.  Nấm mốc, các kim loại độc hại và các chất thải kỹ nghệ nguy hiểm, các làn sóng điện phát ra từ các dụng cụ điện tử đang âm thầm xâm nhập cơ thể họ với một mức độ không thể chấp nhận!  Chúng làm suy yếu hệ thống miễn nhiễm, cơ thể trở nên bạc nhược, mất sức đề kháng và không chống lại được bệnh tật.

Ngũ cốc và thực phẩm thiên nhiên đã nhường bước cho thức ăn chế biến chứa đầy hóa chất gây nghiện, các chất bảo quản độc hại, các kích tố phản tự nhiên và thuốc kháng sinh.  Không còn nghi ngờ gì nữa, ngần ấy thứ đang thật sự từng bước đầu độc cơ thể chúng ta!

Chất độc hằng ngày đối với cơ thể chúng ta là gì?

Chất độc là những hợp chất có khả năng làm thay đổi tiến trình sinh hóa tự nhiên của tế bào, làm rối loạn hoạt động của các cơ quan nội tạng dẫn đến toàn bộ cơ thể mất sức đề kháng và dễ bị nhiễm bệnh.  Các chất độc này thâm nhập vào cơ thể qua đường hô hấp (không khí), tiêu hóa (thức ăn), hay qua da do môi trương quá ô nhiễm.

Vì vậy không có gì đáng ngạc nhiên khi các xét nghiệm lâm sàng cho thấy rằng ký sinh trùng, vi khhuẩn, vi trùng gây bệnh đã và đang hiện diện trong cơ thể chúng ta.  Có người cảm thấy mệt mỏi suy nhược ngày này qua ngày nọ mà không biết rằng ký sinh trùng đang bám đầy trong nội tạng của họ. Sau môt thời gian dài, 5 -10 năm, bào tử của các vi sinh vật này đã ở rất sâu trong cơ thể của họ và phải đòi hỏi một sự chửa trị cật lực lâu dài.

Tẩy độc cho cơ thể để kiện toàn sức khỏe

Tẩy độc là tiến trình đào thải các chất độc ra khỏi cơ thể qua cơ quan bài tiết.  Nếu quý vị chọn được cho mình một phương cách tẩy rửa các chất độc này, chắc chắn cơ thể của quý vị sẽ được trẻ trung hóa.  Tẩy độc còn giúp các bệnh nhân bị suyễn, phong thấp, trầm cảm, nhức đầu, tim mạch, khó tiêu hóa, mập phì..v..v..mau chóng bình phục.

Lợi ích của việc tẩy độc

  • Tăng cường sinh lực
  • Phục hồi trí nhớ
  • Giúp ăn ngon, ngủ ngon
  • Tăng cường sức đề kháng của hệ thống miễn nhiễm
  • Kích thích tuần hoàn
  • Làm da tươi trẻ
  • Giúp tăng cường khả năng tình dục
  • Cảm thấy vui vẻ yêu đời.

Quý vị hãy nhớ rằng tẩy độc cơ thể là một tiến trình.  Từ từ từng bước quý vị sẽ cảm thấy cơ thể trẻ và khỏe hẳn ra, da dẻ hồng hào trở lại và đến khi bạn đạt đến kết quả này, bạn sẽ có được một đời sống thật sự khỏe mạnh, một tinh thần minh mẫn tuyệt vời mãi mãi.

Sheri Strykowski

TÀI LIỆU THAM KHẢO

Toxicology Primer. In UIC University Of Illimoise at Chicago. Retrieved May 27, 2011, from http://www.uic.edu/sph/glakes/kids/case1/tox_primer.htm

Detoxification Therapies. In The Skeptic’s Dictionary. Retrieved May 28,2011 from http://www.skepdic.com/detox.html.

Longstreth GF, Thompson WG, Chey WD, Houghton LA, Mearin F, Spiller RC (2006). "Functional bowel disorders".Gastroenterology 130 (5): 1480–91.

Các bài khác