Giới Thiệu

Ngày nay sức khỏe là mối quan tâm hàng đầu của nhân loại, hàng ngày có tràn ngập hình ảnh và thông điệp trên sách báo, đài truyền hình cũng như các trang mạng Internet nhấn mạnh tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe. Có rất nhiều loại thuốc, nhiều phương pháp tập luyện để tăng cường sức khỏe, kéo dài tuổi thọ. Điều khó cho mọi người là làm sao chọn được một loại y dược thích hợp nhất và thật sự hiệu nghiệm.

Kính thưa quý vị, Alba Herbal một công ty hàng đầu chuyên cung cấp những dược thảo ưu hạng vô cùng hiệu nghiệm và tuyệt đối an toàn đến người tiêu dùng. Kết hợp với chế độ ẩm thực lành mạnh sẽ giúp quý vị ngăn ngừa và điều trị nhiều chứng bệnh thông thường lẫn nan y đồng thời kiện toàn sức khỏe một cách an toàn và tự nhiên.

 Alba Herbal có nhiệm vụ:

  • Duy trì sức khỏe, bồi bổ tinh thần.
  • Tăng cường hệ thống miễn nhiễm, giúp tiêu diệt tận gốc các mầm bệnh.
  • Giúp chống mệt mỏi, đau nhức, viêm khớp, mất ngủ, rụng tóc, rối loạn sinh lý, rối loạn tiêu hóa, hệ thống bài tiết, bệnh ngoài da, siêu vi gan, bệnh ung thư, và các bệnh tim mạch như: cao máu, cao mỡ, cao đường…

Dựa trên những kinh nghiệm tích lũy cùng các nghiên cứu và kiến thức tổng hợp được trong nhiều thập niên qua, đội lương y chuyên nghiệp của chúng tôi đã bào chế các loại thuốc dược thảo hiệu quả nhất và an toàn nhất trong ngành y dược hiện nay. Sản phẩm Alba Herbal là sự cô động từ những bài thuốc thần kỳ của hơn 4,000 năm y học cổ truyền dân tộc phối hợp với những phát minh y học tân kỳ Tây Âu. Chúng tôi tin rằng rất ít công ty có thể làm được việc này một cách hiệu quả hoặc với kết quả tương tự. Ngày nay công ty Alba Herbal rất vinh dự được đem các sản phẩm dược thảo này đến tận gia đình quý vị trên toàn thế giới. 

Chúng tôi tin rằng một sức khỏe toàn diện khởi nguồn từ một cơ thể khỏe mạnh. Chúng tôi mong đợi trở thành người đồng hành trong chuyến hành trình đến với con người mới của quý vị, hạnh phúc hơn, khỏe mạnh hơn, và năng động hơn. Đến với Alba Herbal bảo đảm quý vị sẽ có một cuộc sống: VUI, KHỎE, TRẺ, ĐẸP.


"Sự giàu có thật sự của đời sống là sức khỏe." -Mahatma Gandhi