Làm sao để có được làn da tươi thắm mịn màng?

Nguyên nhân của mụn và các bệnh ngoài da

Khi quý vị hoặc người thân bị mụn, chứng bệnh ngoài da này không chỉ ảnh hưởng đến thanh thiếu niên mà còn ở cả người lớn.  Xin đừng lo, chúng ta đã có biện pháp đối phó!

Nguyên nhân chính của mụn và các bệnh ngoài da là do thiếu cân bằng kích thich tố trong cơ thể làm các độc chất tích tụ trong máu.  Khi các tuyến hoạt động mạnh sinh ra quá nhiều chất nhờn cùng các độc chất tích tụ trong máu không được đào thải kịp thời, sẽ kích thích sự bộc phát của mụn và các triệu chứng khác ngoài da.

Các đốm và vết nâu trên mặt sinh ra khi hoạt động của gan suy yếu.  Gan là cơ quan tiền đồn quan trọng nhất của cơ thể, có nhiệm vụ ngăn chận chất độc đi vào máu.  Gan còn có tác dụng sinh mật.  Mật có nhiệm vụ trung hòa chất béo trong cơ thể, làm giảm chất nhờn.

Sống đời sống khỏe mạnh để có làn da tươi thắm

Các loại kem dưỡng da và thuốc Tây tân tiến trị mụn đắt tiền không phải là biện pháp hữu hiệu.  Muốn trị tận gốc triệu chứng mụn cần phải có một lá gan khỏe mạnh hầu có thể giúp cơ thể ngăn chận các chất độc không cho vào máu.  Do đó, chúng ta cần giúp gan chu toàn nhiệm vụ bằng phương pháp tẩy độc cơ thể, bằng cách ăn uống và sống lành mạnh sẽ giúp trị dứt mụn, tạo nét thanh xuân cho làn da.

10 cách để có làn da tươi sáng

  1. Tẩy độc. Các chất độc được cơ thể tích lũy ở gan, thận, phổi và da cần phải thải ra ngoài để giúp các cơ quan trọng yếu này tăng cường khả năng hoạc động hầu có thể hồi phục và nuôi dưỡng lại các tế bào bị tổn hại.  Vì thế, Tẩy Độc Hoàn với tác dụng tẩy độc hoàn hảo có khả năng bảo vệ cơ thể một cách vẹn toàn và lâu dài.
  2. Dùng một bàn chải mềm chải nhẹ ngoài da, bắt đầu từ chân lên để loại bỏ những tế bào chết và kích thích máu lưu thông.  Chải nhẹ từ đầu ngón tay lên trên về phía tim để giúp máu vận chuyển dễ dàng.
  3. Dùng thức ăn thiên nhiên, không chế biến lại như ngũ cốc, thịt nạc, cá, rau đậu..v..v..để cung cấp cho cơ thể các chất bổ dưỡng cần thiết. 
  4. Uống nhiều nước lọc. Trọng lượng cơ thể chia hai thành số lượng nước cần uống mỗi ngày.  Ví dụ, cơ thể  nặng 120 lb, chia 2 thành 60 chục. Như thế ta cần uống 60 OZ nước mỗi ngày (gần 2 lít).  Nên uống nhiều hơn nếu quý vị đang cho con bú hay tập thể dục, hoặc ở ngoài trời trong mùa hè.
  5. Dùng sinh tố C hang ngày giúp gan cấu tạo glutathione.  Chất này cần thiêt để hổ trợ gan thải chất độc ra ngoài.
  6. Năng vận động.  Thể dục làm tan mỡ bụng và làm đẹp da.  Thể dục còn giúp làm tăng lượng máu lưu thông, giải độc cơ thể, gia tăng sự sinh sản các kích thích tố sinh dục, DHEA và DHT, đẩy mạnh sự giải độc cơ thể, làm giảm mụn một cách rõ rệt.
  7. Hít thở sâu để dưỡng khí có thể lưu thông tới tất cả các cơ quan.
  8. Tắm hơi để độc chất có thể theo mồ hôi ra ngoài.
  9. Thực hành cách chửa trị bằng nước bằng cách tắm kỹ với nươc nóng trong 5 phút, sau đó dội lại nước lạnh trong 30 giây.  Cách tắm này làm tăng lượng máu lưu thông dưới da, giúp hệ thống miễn nhiễm làm việc hữu hiệu hơn, làm lành vết thương, tăng cường sinh lực.  Do đó cơ thể cảm thấy phấn chấn.
  10. Giữ tinh thần vui vẻ.  Luôn mỉm cười và giữ tâm hồn thơ thới.  Hãy nhớ rằng buồn phiền giận dữ làm căng thẳng thần kinh, kích thích sự gia tăng độc chất trong cơ thể.  Giữ tâm hồn thanh thản thì cơ thể sẽ được vẹn toàn.

Quý vị đã sẵn sàng đễ sống đời sống lành mạnh chưa?

Cơ thể quý vị cần phải được tẩy sạch các chất độc bằng một phương pháp hữu hiệu và vô hại để có một cuộc sống lành mạnh và hạnh phúc, cả thể xác lẫn tinh thần.

Tẩy Độc Hoàn chắc chắn sẽ giúp quý vị đạt được điều này.  Xin đừng chờ đợi, hãy bắt đầu cho cuộc sống tốt đẹp của quý vị ngày hôm nay!

Sheri Strykowski

TÀI LIỆU THAM KHẢO

Casey Holley (August 24, 2010.).  Citing Websites.  How To Relieve Acne.  In Live Strong.  Retrieved May 14, 2011, from http://www.livestrong.com/article/100227-relieve-acne/

Kathleen M. Zelman, MPH, RD, LD (n.d).  Citing Websites.  The Wonders of Water.  In WebMD.  Retrieved May 14, 2011, from http://www.webmd.com/diet/guide/wonders-of-water

(n.d).  Citing Websites.  Why Your Body Needs Water.  In ASK Dr. SEARS.  Retrieved May 14, 2011, from http://www.askdrsears.com/html/4/t045600.asp#T045602

Peter Jared (Reviewed by Stephanie S. Gardner, MD) (n.d).  Citing Websites.  Coping With Acne: Your Care Plan.  In WebMD.  Retrieved May 14, 2011, from http://www.webmd.com/skin-problems-and-treatments/acne/acne-care-11/exercise

Elizabeth Flahive (October 17, 2007).  Citing Websites.  Beat Your Breakouts Forever.  In Marie Claire.  Retrieved May 14, 2011, from http://www.marieclaire.com/hair-beauty/trends/acne-breakout-beauty?click=main_sr


Các bài khác