Chìa Khóa cho một Cuộc Sống Hạnh Phúc

Tình dục là một phần không thể thiếu của con người. Tình yêu, tình cảm và tình dục là 3 yếu tố quan trọng góp phần giúp cho các mối quan hệ lành mạnh và sức khỏe của mỗi cá nhân. Tình dục đóng một vai trò quan trọng ở nam giới trong mọi lứa tuổi và sự khát khaos gần gũi là vô tận. Tình dục ảnh hưởng đến hạnh phúc và khả năng sinh tồn. Chúng bao gồm các yếu tố thể chất, tinh thần và tình cảm. Bất kỳ rối loạn nào đến một trong những yếu tố trên đều có thể tác động đến đời sống của nam giới.

Sự ham muốn và phản ứng tình dục của nam giới, bao gồm cả sự kích thích và cương dương, liên quan đến hoạt động của kích thích tố nam (Testosterone). Lượng kích thích tố này có thể bị ảnh hưởng sâu sắc bởi nhiều yếu tố. Sức khỏe, công việc, sự căng thẳng, tài chính, gia đình là những mối quan hệ có thể ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục của nam giới.

Testosterone đóng vai trò quan trọng trong tình dục của nam giới. Sản xuất bởi tinh hoàn, Testosterone tạo nên giọng trầm, mọc lông tóc và giúp cơ thể của nam giới trong tuổi dậy thì phát triển tính năng của một người đàn ông trưởng thành. Lượng Testosterone của nam giới có thể giảm do tuổi tác, dùng thuốc có phản ứng phụ, trầm cảm, căng thẳng, và nhiều yếu tố khác. Lượng Testosterone thấp có thể ảnh hưởng đến khả năng tình dục, tinh thần và thể trạng của người đàn ông.

Các dấu hiệu của nồng độ Testosterone thấp ở nam giới trưởng thành bao gồm: 

 • Giảm sự ham muốn tình dục.
 • Khả năng cương cứng của dương vật kém hoặc không có (rối loạn chức năng cương dương).
 • Giảm số lượng tinh trùng.
 • Giảm kích thước, trọng lượng của tinh hoàn và dương vật.
 • Tăng kích thước vòng ngực.
 • Giảm số lượng lông, tóc, dẫn tới rụng tóc, hói đầu.
 • Giảm khối lượng bắp thịt làm da nhăn và bắp thịt nhão xệ.
 • Dễ bị kích thích và nóng giận.
 • Mất khả năng tập trung và trầm cảm.
 • Nhức mỏi, đau xương và khớp.
 • Tăng cân.

Testosterone được tiết sinh nhiều nhất trong độ tuổi thiếu niên và sau đó giảm dần theo tuổi tác. Sự suy giảm có thể bắt đầu xảy ra ở tuổi 30. Dương vật mất nhiều thời gian để cương cứng và nhiều khi không đạt được độ cứng cần thiết. Hoặc trong giao hợp người đàn ông không đạt đến điểm cực khoái để xuất tinh. Vấn đề rối loạn cương dương từ đây cũng trở nên thường xuyên hơn.

Dùng các dược thảo với chất lượng cao và phù hợp có thể giúp tăng cường đời sống tình dục và đem lại sự tự tin nơi người đàn ông. Hiện nay có rất nhiều dược phẩm trên thị trường để lựa chọn. Tuy nhiên việc tìm kiếm những dược phẩm tốt và an toàn nhất có thể gây phiền phức, tốn thời gian, và thậm chí rất nguy hiểm.

Xin hãy dành một chút thời gian để tìm hiểu thêm về Tráng Dương Hoàn, viên linh dược đã tạo ra một cuộc cách mạng mạnh mẽ giúp tăng cường khả năng hoạt động tình dục, làm chậm quá trình lão hóa và duy trì lượng Testosterone thích hợp nhất cho nam giới. Tráng Dương Hoàn đặt tiêu chuẩn an toàn trên hết.

TÀI LIỆU THAM KHẢO

Tuck SP, Francis RM (2009). "Testosterone, bone and osteoporosis". Front Horm Res. Frontiers of Hormone Research 37: 123–32.

Dabbs M, Dabbs JM (2000). Heroes, rogues, and lovers: testosterone and behavior. New York: McGraw-Hill.

Reed WL, Clark ME, Parker PG, Raouf SA, Arguedas N, Monk DS, Snajdr E, Nolan V, Ketterson ED (May 2006). "Physiological effects on demography: a long-term experimental study of testosterone's effects on fitness". Am. Nat. 167 (5): 667–83.

Bhasin S, Storer TW, Berman N, Callegari C, Clevenger B, Phillips J, Bunnell TJ, Tricker R, Shirazi A, Casaburi R (July 1996). "The effects of supraphysiologic doses of testosterone on muscle size and strength in normal men". N. Engl. J. Med. 335 (1): 1–7. 

Morgentaler, A. and A.M. Traish (2009). "Shifting the paradigm of testosterone and prostate cancer: the saturation model and the limits of androgen-dependent growth". Eur Urol 55 (2): 310–20.

Marazziti D, Canale D (August 2004). "Hormonal changes when falling in love". Psychoneuroendocrinology 29 (7): 931–6.

Booth A, Johnson DR, Granger DA (February 1999). "Testosterone and men's health". J Behav Med 22 (1): 1–19.

Baselt RC (2008). Disposition of Toxic Drugs & Chemicals in Man(8th ed.). Foster City, Calif: Biomedical Publications. pp. 1501–1504.

Vittek, J. and B. L. Slomiany. 1984. Testosterone in royal jelly. Experientia. Vol. 40.

Các bài khác